Phụ kiện xe ô tô

  • Mã Sản Phẩm:
  • Bảo hành:
  • Lượt xem: 577
  • Mô tả:
  • Giá: Liên hệ

đèn led xi nhan- led mũi tên 12v loại xịn, led rât sáng gắn phía sau ô tô rất đẹp nha các bạn, lắp ráp dể dàng chi cần đấu vào xi nhan là được, bảng led chạy nhiều kiểu theo hướng mũi tên rất đẹp nha.

đèn led xi nhan- led mũi tên 12v
Giá đèn led xi nhan- led mũi tên 12v: 95.000vnd/cái
 

Led xoay độ chế xe ô tô 12v loại xịn, gắn phía sau ô tô đi đem không lo bị xe khác đụng vào gây sự chú ý hơn và không chói mắt nha các bạn, led chớp chạy nhiều kiểu rất đẹp, các bạn chỉ cần cắm thẳng vào điện bình 12v là được lắp rap dể dàng.
Led xoay độ chế xe ô tô 12v

Giá Led xoay độ chế xe ô tô 12v: 95.000vnd/cái

 

Sạc điện thoại ôtô có báo bình giúp bạn kiểm soát được bình ắc quy của bạn còn tốt hay đã yếu, trên bộ tẩu có 2 cổng usb có thể cắm 2 dt cùng lúc và trên thiếu bị các bạn vẫn có thể cắm những thiết bị khác có cắm bằng tẩu lun nha, sản phẩm nhiều bạn tin dùng, hàng chất lượng không hại điện thoại khi sạc nha. 

Sạc điện thoại ôtô có báo bình
Giá Sạc điện thoại ôtô: 95.000vnd/cái
 

Khung biển số inox xe ôtô, chất liệu inox dầy nha các bạn, combo gồm khung, meca, đế và pat gắn vào xe, lắp ráp dể dàng nha, gắn vừa cho tất cả biển số xe ôtô.

Giá niêm yết gồm: 1 biển dài và 1 biển vuông, có luôn meca nha các bạn.

Khung biển số inox xe ôtô
Giá khung biển số inox xe ôtô: 220.000vnd/bo
 

Khung biển số xe ô tô màu vàng, chất liệu inox dầy nha các bạn, gắn lên xe rất sang và đẳng cấp nha các bạn, combo gồm khung, meca, đế và pat gắn vào xe, lắp ráp dể dàng nha, gắn vừa cho tất cả biển số xe ôtô.
Giá niêm yết gồm: 1 biển dài và 1 biển vuông, có luôn meca.

Khung biển số xe ô tô màu vàng
Giá khung biển số xe ô tô màu vàng: 420.000vnd/bo

 
Khung biển số inox xe ô tô, chất liệu inox dầy nha các bạn, combo gồm khung, meca, đế và pat gắn vào xe, lắp ráp dể dàng nha, gắn vừa cho tất cả biển số xe ôtô.

Giá niêm yết gồm: 1 cặp (2 biển dài), có luôn meca nha các bạn.

Khung biển số inox xe ô tô
Giá khung biển số inox xe ôtô i: 290.000vnd/bo
 

Khung biển số ô tô dài màu vàng, chất liệu inox dầy nha các bạn, gắn lên xe rất sang trọng bà đẳng cấp, combo gồm khung, meca, đế và pat gắn vào xe, lắp ráp dể dàng nha, gắn vừa cho tất cả biển số xe ôtô. 
Giá niêm yết gồm: 1 cặp (2 biển dài), có luôn meca và pat gắn

Khung biển số ô tô dài màu vàng
Giá khung biển số ô tô dài màu vàng: 485.000vnd/bo


 

Cắt mát- cóc mas ôtô, gắn cho tất các loại xe ô tô 12v 24v được luôn nha, chức năng chính là giúp cho các loại xe cũ khi bị rò rỉ điện bình gây hết điện trong thời gian ngắn hoặc các bạn nào gắn đồ chơi nhiều như loa, đèn, dvd, các loại phụ kiện liên quan đến điện sẽ bị rò rỉ điện gây hết bình, hao bình, các bạn có thể chống trộm cũng được luôn nha.

***Lắp ráp dể dàng chỉ cần đấu dây mas bình qua cóc mas này thay vì đấu trực tiếp vào sườn xe.

***Cách sử dụng chỉ cần bấm nút giữa là xe sẽ có điện hoạt động như thường, khi không sử dụng xe chỉ cần bấm lại nút trên Cóc mas là được.
Cắt mát- cóc mas ôtô
Giá cắt mát- cóc mas ôtô: 200.000vnd/cái

Relay - rờ le Mazda bãi 12v xịn loại nhỏ, relay 4 chân cho các bạn độ chế kèn, đèn, quạt, loa nhạc các loại độ chế điện an toàn không bị cháy hư, hàng nhật bãi xịn tuyển ra nên chất lượng còn tốt.

Relay -rờ le mazda bãi 12v
Giá Relay - rờ le Mazda bãi 12v: 75.000vnd/cái
 

Hộp cầu chì ghim, tiếp điểm bên trong ổ rất dầy nên tiếp xúc điện rất tốt nha, hàng chuẩn nha có sẵn dây ra dành cho các bạn đấu thêm đèn, kèn hay các loại đồ chơi khác như loa, amly, quạt, không lo bị chạm/chập điện gây cháy nổ xe nha.
Giá niêm yết: 1 cặp (2 hộp).

** Chú ý hộp cầu chì chưa có cầu chì bên trong.
Hộp cầu chì ghim
Giá hộp cầu chì ghim: 75.000vnd/cặp

Giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành thêm 10.000vnd/1lần giao

Lưu ý: hoa văn kiểu chữ và màu ngẫu nhiên theo từng đợt hàng ko cố định.

Shop không cho xem hàng trước khi thanh toán nha các bạn. Nhầm tránh trường hợp đối tượng chỉ muốn xem cho vui/xem cho biết.

Các bạn chú ý khi xem sản phẩm bằng các loại điện thoại khác nhau nên màu sắc sẽ có lệch nhau với thực tế nên khi nhận hàng sẽ thấy khác màu, shop sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại về trường hợp lệch màu nha các bạn.

Chú ý: hiện có 1 số shop cố ý copy hình ảnh của shop mà bán hàng với chất lượng và giá cả khác nhau, các bạn mua hàng vui lòng xem kĩ địa chỉ/số dt trên hình trùng với địa chỉ mua hàng của shop để tránh mua nhầm hàng.

Đây là hệ thống bán hàng trực tuyến tự động. Các bạn mua hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn từ app hoặc web. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy pm inbox cho shop, shop sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Shop đồ chơi xe Tuấn Hùng hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực phụ kiện trang trí xe, đồ chơi xe máy hơn nhiều năm qua. Với chất lượng đưa ra cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi trang trí đẹp, chuẩn, chất lượng tốt. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đến với shop bạn sẽ có những sản phẩm trang trí xe, đồ chơi xe hiện đại, mẫu mã mới nhất, đẹp nhất cho xế yêu của bạn.
shop đồ chơi xe Tuấn Hùng là địa chỉ mua hàng quen thuộc đáng tin cậy của nhiều khách hàng.
 
Cảm ơn các bạn đã đồng hành phát triển cùng shop trong thời gian qua.

xem them do choi xe khac tai day

Tất cả sản phẩm đều có thể gửi đi tất cả các tỉnh thành nha ,Đối với khách hàng liên tỉnh vui lòng thanh toán trước bằng cách chuyển khoản vào ngân hàng Vietcombank. Khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay (khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển)

Số tài khoản: 0511003681671 
Chủ tài khoản: Trần Gia Tuấn

updating.....................................

tiệm điện TUẤN HÙNG 
địa chỉ: 147 Lý Nam Đế P7 Q11 HCM
phone : 02839550583- 0906 333 292 - 0988 333 802 - 091 8582 162 gặp Tuấn

Sản phẩm cùng loại

1 2 »
Go Top

Đồ Chơi Xe Tuấn Hùng

Đồ Chơi Exciter150

Đồ chơi xe vario 2019

Phụ tùng Exciter

Đồ Chơi Xe Airblade 2019
Đồ Chơi Winner